'Bóc mẽ' giá trị thật chiếc đồng hồ 4 tỷ của Thủy Tiên

 

Thủy Tiên từng khiến nhiều người xôn xao khi đeo chiếc đồng hồ hình rắn trị giá 4 tỷ đến sự kiện. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, giá trị thực của chiếc đồng hồ Thủy Tiên đeo đã bị thổi phồng lên gấp nhiều lần.

Thủy Tiên là nữ ca sỹ sở hữu phong cách thời trang gợi cảm cùng những món hàng hiệu đắt tiền. Một trong những món hàng hiệu từng gây tranh cãi của cô chính là chiếc đồng hồ hình rắn có giá trị lên đến 4 tỷ đồng. Tuy nhiên mới đây, chủ boutique Luxury Sài Gòn - nơi bán những loại đồng hồ xa xỉ nhất đã bất ngờ chia sẻ về hình ảnh, thông tin và giá bán của chiếc đồng hồ hình con rắn quấn 7 vòng của Thủy Tiên với giá chỉ 2,75 tỷ. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến mọi người bất ngờ vì giá trị thực của chiếc đồng hồ Thủy Tiên từng đeo không như những gì cô chia sẻ.

Thủy Tiên từng xuất hiện với chiếc đồng hồ hình rắn có giá 4 tỷ


     Trước đây, Thủy Tiên từng xuất hiện cùng Công Vinh tại một sự kiện và thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đồng hồ nạm kim cương lấp lánh trên tay với giá 4 tỷ. Theo Thủy Tiên, mẫu đồng hồ này chỉ có 15 chiếc và cô là một trong số ít người may mắn được sở hữu. Ngay sau khi ra mắt sự kiện với chiếc đồng hồ “khủng”, Thủy Tiên đã trở thành tâm điểm của sự chú ý về mức độ chịu chơi của cả hai vợ chồng.

Thực chất, chiếc đồng hồ của Thủy Tiên chỉ có giá 2,75 tỷ

 

Anh Phạm Đình Trung - chủ của Luxury Sài Gòn chia sẻ: “Tôi là người làm ăn nên uy tín, sự chân thực và chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Khi nhập thêm chiếc Bvlgari này về cửa hàng, nhiều khách bất ngờ vì tại sao lại giá rẻ hơn phân nữa chiếc đồng hồ Thủy Tiên đeo. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ tôi bán hàng giả. Tôi cũng chia sẻ và giải thích với họ vì không phải cái gì trong showbiz Việt cũng là... thật. Đôi khi là hàng nhái, đôi khi hét giá để nâng giá trị món đồ và hình ảnh của mình lên”.

    Bên cạnh đó, anh Phạm Đình Trung cũng cho biết, thậm chí một số hot girl và người mẫu cũng từng đến cửa hàng của anh, ngỏ ý để mượn đồng hồ chụp ảnh khoe, hay dùng nó để làm chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Cách đây vài tháng ông chủ này từng dán biển "không đón tiếp" một số nhân vật phù phiếm, khoái làm chuyện khoe mẽ trong xã hội.

Anh Phạm Đình Trung cho hay: "...không phải cái gì trong showbiz Việt cũng là...
thật. Đôi khi là hàng nhái, đôi khi hét giá để nâng giá trị món đồ và hình ảnh của mình lên”
  
     

    Qua việc bóc mẽ giá trị thực của chiếc đồng hồ Thủy Tiên đang đeo có thể thấy, giá trị ảo về cuộc sống và hình ảnh trong showbiz hiện tại khá nhiều. Trước đó, diễn viên Quỳnh Nga được phen bẽ bàng khi cố tình mập mờ khoe xe sang 5 tỷ để rồi khi bị “bóc mẽ”, người đẹp vội vàng đính chính, đổ lỗi cho truyền thông tự chụp và đưa lên báo. Tuy nhiên, rất nhiều báo đã đưa bằng chứng cho thấy, stylist của cô đã gửi hình ảnh này và thông tin cô tự để dành tiền mua xe mới.
 

 

Maru (Theo Giadinhvietnam.com)

Post a Comment

0 Comments